TIN TỨC
Siemens cam kết mở rộng kinh doanh tại Việt Nam
Thứ tư, 18/11/2015, 13:39 GMT+7 | Xem: 682

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Siemens Đức Joe Kaeser vừa có chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam trong 3 ngày từ 15/10 tới 17/10 nhằm củng cố và tăng cường quan hệ hợp tác tốt đẹp và thành công giữa tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới này với một trong những nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Trong chuyến thăm này, Ngài Kaeser đã diện kiến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Trong buổi tiếp, Ngài Thủ tướng đánh giá cao những đóng góp của Siemens cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng thời yêu cầu Siemens hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng năng lượng, giao thông vận tải, y tế, và đặc biệt là trong đào tạo nghề. Đáp lại, Ngài Kaeser bày tỏ lòng biết ơn của Siemens về sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam trong hơn hai thập kỷ qua và khẳng định cam kết của công ty là làm ăn lâu dài và sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Hai bên cũng nhất trí cho rằng còn có rất nhiều cơ hội để đẩy mạnh hợp tác trong tương lai, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà Việt Nam đang rất cần sự giúp đỡ trong khi Siemens có ưu thế về công nghệ hiện đại và trình độ cao.

Ngài Kaeser cũng có buổi gặp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Giao thông Lê Đình Thọ về tiềm năng hợp tác giữa Siemens và Bộ trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Ngài Kaeser cũng thảo luận với Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông về các vấn đề liên quan đến FDI và PPP tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc với Tổng Giám đốc của tập đoàn Điện lực Việt Nam và tập đoàn Dầu khí Việt Nam, lãnh đạo hai bên đã nhất trí thúc đẩy hợp tác lên một tầm cao mới thông qua việc cộng tác chặt chẽ trong một số lĩnh vực như đào tạo nhân lực cho ngành điện, tối ưu hóa lưới, đồng thời xác định tiềm năng hợp tác về sản xuất tại địa phương…

                                                                                                                      Nguồn: Vietnam+

 

CÁC TIN KHÁC

© 2011 Công Ty Cổ Phần TM & KT Việt Toàn Tâm

Địa chỉ: 126B Huỳnh Ngọc Huệ ,Tp Đà Nẵng

thiết bị truyền động, động cơ điện siemens, dong co dien, biến tần siemens, micromaster, kohler, thiết bị technolog


+ Online : 16
+ Lượt truy cập : 509.843

VTTSOLUTION